Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ thanh lý

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh hài lòng hội sành ăn. Phương pháp tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong vị ngonbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào những lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng cực hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên cam kếthài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ hình thú là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chất lượngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Phần vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ cao cấp, quý vị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ chảo gang

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ năng suất cao mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài ngày nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

Nhìn chung, cách thức dùng Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ nhân mặn. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ làm nóng nhanh thông qua thiết bị núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ sử dụng điệnchỗ vững chắc, trong khâu lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Máy bánh đậu đỏ thanh lý công hiệu, giá cả rẻ

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu đỏ khung inox. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên bán chiếc Máy bánh đậu đỏ cao cấp với giá thành hợp lý nhất. Sản phẩmchúng tôi bán đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người tạo ra loại bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một sản phẩm Máy bánh đậu đỏ thanh lýCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ dùng gas mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ đơn vị của Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những thiết bị giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh