Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ Hà Nội

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các loại ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng hài lòng giới sành ăn. Cách thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngoncông đoạn làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ tphcm chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ hình thúcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ chống dính, quý vị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ hình thú

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ chảo đồng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ giá tốt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo ra loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh đậu đỏ giá tốt

Thực chất, cách sài Máy bánh đậu đỏ thanh lý cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ tphcm. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ thanh lývị trí kiên cố, trong khâu lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu đỏ chảo gang hiệu quả, giá cả thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Máy bánh đậu đỏ chảo đồng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối sản phẩm Máy bánh đậu đỏ chất lượng với chi phí thấp nhất. Thiết bịchúng tôi cung ứng đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của người tạo ra bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Máy bánh đậu đỏ tphcmchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ dùng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Máy địa chỉ của Chúng tôi còn dùng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị trợ giúp chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh