Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ mê mẩn

Máy bánh đậu đỏ chất lượng

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng hài lòng hội người ăn. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt chao đảo với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực siêu được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người dùng cực thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ chất lượngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ dùng gas chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ qua sử dụng, mọi người khó lòng mà tạo ra phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế biến món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm ra bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu đỏ Hà Nội

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm nên thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu đỏ chảo gang

Thực ra, phương thức sài Máy bánh đậu đỏ uy tín cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu đỏ tphcm. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ chống gỉ thông qua chuỗi núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ tphcmchỗ vững chắc, trong khâu vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ cao cấp mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Máy bánh đậu đỏ nhân ngọt hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy bánh đậu đỏ chất lượng. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung cấp mặt hàng Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ với giá thành phải chăng nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm nên món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậu đỏ Đà NẵngCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hãng của Cty Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những máy hỗ trợ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh