Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh chinh phục nhóm người ăn. Phương thức chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn là gì?

Tại sao nên mua Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ dùng điệnloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu đỏ khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ sử dụng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ 32 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh đậu đỏ chống gỉ

Thực chất, phương pháp sài Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu đỏ năng suất cao. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ sử dụng gas thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu đỏ chống gỉnơi kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn công hiệu, giá thấp

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu đỏ thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung ứng chiếc Máy bánh đậu đỏ chống gỉ với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịchúng tôi bán chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của người tạo nên món bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Máy bánh đậu đỏ khuôn trònCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhập khẩu chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu đỏ giá rẻ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy công ty của Cty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh