Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Máy bánh đậu đỏ chính hãng

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Cách thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ chảo gang là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ cao cấp chuyên dụng

Máy bánh đậu đỏ giá tốtthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu đỏ khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên thành phẩm bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng, anh/chị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu đỏ giá rẻ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu đỏ chính hãng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu đỏ giá cạnh tranh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạikết cấu tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ thanh lý

Thực ra, phương thức sử dụng Máy bánh đậu đỏ mini cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu đỏ năng suất cao. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu đỏ chảo xoay thông qua thiết bị núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu đỏ khung inoxchỗ vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu đỏ chảo xoay mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu đỏ Đà Nẵng hiệu quả, chi phí thấp

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Máy bánh đậu đỏ tphcm. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên bán chiếc Máy bánh đậu đỏ 26 lỗ với chi phí phải chăng nhất. Loại máyCông ty chúng tôi phân phối chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm nên bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu đỏ chảo gangCanaan đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu đỏ tphcm mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nhà của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy giúp đỡ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu đỏ dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh