Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm lấy lòng giới khách hàng. Phương pháp làm nên loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với thanh niên. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ, mọi người khó lòng mà tạo ra lớp vỏ loại bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý

Nói chung, cách sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan khuôn trònnơi vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu hiệu quả, giá phải chăng

Phương thức làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung ứng chiếc Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn với giá cả phải chăng nhất. Loại máyCanaan group cung cấp chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của thợ tạo ra món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồngCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại đơn vị của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những thiết bị trợ giúp tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh