Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng giới sành ăn. Cách chế biến kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas, bạn khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas

Thực chất, phương thức sài Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọtchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hiệu quả, giá hợp lý

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên cung cấp chiếc Máy bánh đậu Đài Loan uy tín với mức giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan bán cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của người làm nên bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhchúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ chỗ của Chúng tôi còn sử dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh