Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan khung inox

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng hài lòng giới thực khách. Cách thức làm loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt gây sốt với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan khung inox là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan uy tínthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao, quý vị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan uy tín

Nói chung, cách sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan uy tín cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý thông qua thiết bị núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nộinơi vững chãi, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas công hiệu, giá cả phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung ứng loại Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas với mức giá hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan cung ứng đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm nên món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan dùng điệnCanaan group đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , uy tín. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nhà của Công ty Canaan còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những thiết bị hỗ trợ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh