Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục nhóm người ăn. Phương thức làm ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịbước tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người dùng siêu thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan miniloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn, quý vị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho ra đời bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờhình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ

Nói chung, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọtchỗ kiên cố, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng, giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên bán mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng với giá cả hợp lý nhất. Sản phẩmCanaan bán bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của người chế biến thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranhCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị cơ sở của Canaan còn dùng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những máy hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh