Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái mê mẩn

Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng chinh phục hội sành ăn. Cách thức làm ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng, bạn khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan chống dính bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện

Thực chất, cách dùng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan cao cấpnơi kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu Đài Loan mini mua ở đâu?

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng công hiệu, giá thành hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp loại Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan cung cấp cam kết hài lòng tốt mong muốn của người làm nên loại bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một loại Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặnCanaan group đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang chất lượng , uy tín. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Máy tại công ty của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy giúp đỡ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh