Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn nữ say mê

Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã nhanh lấy lòng giới sành ăn. Phương pháp tạo nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonbước làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan uy tín là gì?

Tại sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan khung inox chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan năng suất caochiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạidáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên loại bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ

Thực ra, phương thức sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan dùng gasvị trí vững chãi, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các chiếc Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao công hiệu, giá cả thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội. Trước nhu cầu ăn bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng loại Máy bánh đậu Đài Loan chống dính với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCanaan cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm nên thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một chiếc Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại địa điểm của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những máy hỗ trợ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh