Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan hình thú

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng giới khách hàng. Cách làm ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu Đài Loan hình thú, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho hình thành loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan tphcm bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan hình thú mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm

Nói chung, cách thức sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan khung inox. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhvị trí vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu công hiệu, chi phí hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên cung cấp mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp với chi phí thấp nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi bán bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan chính hãngCanaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan khung inox chất lượng , tin cậy. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ đơn vị của Công ty chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh