Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em say mê

Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh lấy lòng nhóm người ăn. Phương pháp chế biến chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịqua trình làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người ăn ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗmáy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý, anh/chị khó lòng mà làm ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo ra chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến naydáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnvị trí kiên cố, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý hiệu quả, giá thấp

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị trợ giúp làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên phân phối chiếc Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng với mức giá hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan bán chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan chính hãngCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , uy tín. Là địa điểm cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại địa chỉ của Công ty chúng tôi còn dùng để làm nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những thiết bị trợ giúp tạo nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh