Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái mê mẩn

Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng hài lòng nhóm thực khách. Cách thức làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngonqua trình tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nộimáy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ loại bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan khung inox, quý khách khó lòng mà làm ra lớp vỏ món bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho tạo ra bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan uy tín

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan uy tín gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế biến bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

Thực chất, phương pháp sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan hình thú cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng thông qua mạng lưới núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan chất lượngchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các loại Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng, chi phí phải chăng

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị trợ giúp làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên cung ứng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay với giá thấp nhất. Sản phẩmCty Canaan cung cấp cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự rẻ. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một chiếc Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hãng của Công ty Canaan còn ứng dụng để tạo ra nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy hỗ trợ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh