Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng hội thực khách. Phương thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người ăn siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas là gì?

Tại sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồngchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ loại bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan tphcm

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạidáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng

Tóm lại, cách sài Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan chống dính thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan dùng điệnchỗ vững chắc, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Máy bánh đậu Đài Loan mini mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các loại Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng công hiệu, chi phí phải chăng

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp với mức giá rẻ nhất. Loại máyCanaan group phân phối tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của thợ chế tạo món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cực hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gasCanaan đang phân phối.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan uy tín chất lượng , đáng tin. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy tại hãng của Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những máy giúp đỡ làm ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh