Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh lấy lòng hội khách hàng. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với thanh niên. độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoayloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan tphcm chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh, anh/chị khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạihình dạng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo ra bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

Thực chất, cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồngnơi vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ công hiệu, giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các loại máy trợ giúp tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng với giá rẻ nhất. MáyCông ty chúng tôi bán tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo nên chiếc bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực thấp. Chúng rất phù hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một loại Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , đáng tin. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hãng của Cty Canaan còn dùng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm giúp đỡ làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh