Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh chinh phục nhóm người ăn. Cách thức làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩumáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu, mọi người khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan hình thú gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dạng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý

Nhìn chung, cách thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gasnơi vững chắc, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao chất lượng, giá thành hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng chiếc Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội với mức giá rẻ nhất. Thiết bịCanaan cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo ra chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan dùng điệnCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là nhà cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy doanh nghiệp của Canaan còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh