Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến phụ nữ say mê

Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội khách hàng. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngonqua trình làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên cam kếthài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan dùng gasmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan khung inox, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho hình thành bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý

Tóm lại, phương thức sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan minivị trí kiên cố, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các thiết bị trợ giúp chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên phân phối loại Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện với giá cả thấp nhất. MáyCanaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cực thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gaschúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Máy bánh đậu Đài Loan chống dính mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị nhà của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những loại máy giúp đỡ làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh