Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng được lòng nhóm khách hàng. Cách làm nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người thưởng thức siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan thanh lýcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để chế biến vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện, quý vị khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan hình thú bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayvẻ ngoài tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt

Thực chất, phương pháp dùng Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan chảo gangchỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh hiệu quả, giá hợp lý

Cách làm Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung ứng thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan hình thú với giá thành thấp nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gasCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng , đáng tin. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Máy bánh đậu Đài Loan chống dính mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Máy hãng của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh