Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng chinh phục giới khách hàng. Phương thức tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách thực sự thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt là gì?

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan giá tốtthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ, anh/chị khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan tphcm mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạihình dáng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

Thực ra, phương thức sài Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Quý khách hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan uy tín thông qua chuỗi núm vặn thêm vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranhchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách thức làm Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy trợ giúp chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với chi phí hợp lý nhất. Chiếc máyCanaan group cung ứng bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm ra bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốtchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chất lượng , đáng tin. Là chỗ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nhà của Chúng tôi còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến bạn những loại máy hỗ trợ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh