Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan khung inox

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng hội thực khách. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan chống dính là gì?

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan cao cấpthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho tạo ra bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng

Nói chung, cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan mini thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan hình thúnơi vững chãi, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao hiệu quả, giá cả thấp

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên cung cấp mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh với giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi bán bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế biến chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan Đà NẵngCanaan group đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chất lượng , uy tín. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy cơ sở của Công ty Canaan còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến anh/chị những máy hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh