Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng lấy lòng giới khách hàng. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác biệt trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra chiếc bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt là gì?

Lý do nên sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt, quý vị khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan chống dính bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạidáng vẻ giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

Thực chất, cách thức sài Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng điện cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua chuỗi núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọtvị trí vững chãi, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan chống gỉ hiệu quả, giá thấp

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Máy bánh đậu Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm trợ giúp chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung cấp loại Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang với giá thành phải chăng nhất. Sản phẩmCty Canaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậu Đài Loan năng suất caochúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Công ty Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh