Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Máy bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã sớm được lòng nhóm khách hàng. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan mini là gì?

Vì sao nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nộithiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Máy bánh đậu Đài Loan khuôn tròn

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờdáng vẻ giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

Thực ra, phương thức dùng Máy bánh đậu Đài Loan cao cấp cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan hình thú thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan hình thúchỗ kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ công hiệu, giá thành hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng mặt hàng Máy bánh đậu Đài Loan khung inox với giá thấp nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Máy bánh đậu Đài Loan uy tínchúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , đáng tin. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy hệ thống của Công ty Canaan còn dùng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy trợ giúp chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh