Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Máy bánh đậu Đài Loan tphcm

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh lấy lòng giới thực khách. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan giá rẻ là gì?

Vì sao nên mua Máy bánh đậu Đài Loan chống dính chuyên dụng

Máy bánh đậu Đài Loan năng suất caothiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội, quý khách khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ món bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm ra chiếc bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Máy bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Máy bánh đậu Đài Loan chảo xoay mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách dùng Máy bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

Thực chất, phương thức sài Máy bánh đậu Đài Loan chảo gang cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Máy bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Máy bánh đậu Đài Loan thanh lýchỗ kiên định, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng, mức giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Máy bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy hỗ trợ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung ứng thiết vị Máy bánh đậu Đài Loan chảo đồng với mức giá rẻ nhất. Thiết bịchúng tôi cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ chế biến bánh thành thạonghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một chiếc Máy bánh đậu Đài Loan khung inoxCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Máy bánh đậu Đài Loan Hà Nội chất lượng , uy tín. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Máy bánh đậu Đài Loan qua sử dụng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại địa chỉ của Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những máy hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Máy bánh đậu Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh