Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

thức ăn đường phố xứ sở Kim Chi luôn luôn sở hữu sự hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với những món ăn đặc sản như tokbokki, chả cá chiên, khoai tây lốc xoáy thì du khách không nên quên món bánh trứng. Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc mang tới hương vị thơm ngon, mềm xốp vô cùng cuốn hút. Chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc Món ngon đặc trưng của đường phố Hàn Quốc

Món ăn đường phố là nét đặc trưng đất nước Hàn Quốc. Các Những món ăn đường phố đều cực kì đơn giản, mộc mạc tuy vậy vẫn chứa đựng trong đó vị ngon tuyệt ấn tượng với sức hấp dẫn đặc trưng. Nếu đã bước tới với xứ sở Kim Chi, bạn chắc chắn phải trải nghiệm qua những món ẩm thực đường phố chỗ nay.
 
Cũng giống như thức ăn đường phố Việt Nam, đồ ăn đường phố tại Hàn Quốc siêu đa dạng thu hút. Từng quán ven đường sẽ có rất nhiều đồ ăn ngon. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như cá viên chiên, kim chi, tokbokki, khoai tây chiên giòn, hot dog và không thể thiếu là món bánh trứng.

Tên gọi khác của Bánh trứng nướng Hàn Quốc

– Món Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn mang cách gọi khác là Gyeran Bbang. Món ăn này được làm nên bằng hai thành phần chính là bột mì cùng với trứng. Cạnh đó, trong thành phần bánh còn có thêm một ít nguyên liệu khác góp phần gia tăng sức hấp dẫn đa dạng về mùi vị. Thực khách có thể dễ dàng bắt gặp các chiếc xe bán hàng rong hoặc cửa hàng có bán bánh trứng nhiều món ăn khác.
 
Thực khách sẽ rất dễ dàng bắt gặp các món ăn Hàn Quốc ngay đất nước mình. Dù vậy, món Bánh trứng nướng Hàn Quốc lại không thể tìm thấy. Đây chính là nguyên nhân tại sao món ăn này lại mang sự thu hút đặc trưng đến thế đối với những khách du lịch khi ghé thăm du lịch tại Hàn Quốc.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc – Món ẩm thực đường phố thơm ngon, siêu hút khách

 

Vì sao bánh trứng lại sở hữu sự thu hút đặc biệt?

– Bánh trứng nướng là món ăn không còn xa lạ xứ sở Kim Chi. Món ẩm thực này có mặt tại gần như tất cả mọi chỗ trên quốc gia này. Bánh trừng nướng được coi nhưmón ăn đường phố đặc trưng quốc gia đây. Nếu đã tới xứ sở Kim Chi thực khách chắc chắn phải dùng qua món bánh trứng tuyệt hảo này.
 

Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

 

Hương vị độc đáo của món bánh trứng Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

– Không phải là ngẫu nhiên khi giữa hàng ngàn món ngon đường phố, bánh trứng lại trở thành món ngon tiêu biểu của đồ ăn tại Hàn Quốc. Bánh trứng khá mộc mạc nhưng nhìn chỉ quan sát phía ngoài vào thôi, thực khách cũng đã bị món ăn này hấp dẫn rồi. Màu vàng tươi của bánh sau khi được nướng chín giống như lời mời mọc không cách nào từ chối.
 
Bên cạnh đó, Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn hấp dẫn đa số khách hàng bằng lớp bánh xốp mềm mịn. Hòa tan trong bánh nướng là lòng đỏ trứng gà mềm mại vị béo ngậy từ phô mai. Đối với một vài cửa hàng khác, người bán còn cho thêm xúc xích, thịt, hành,… để làm ra hương vị độc đáo hơn cho món ăn. Bánh trứng của xứ sở Kim Chi đã từ nhiều năm cũng như là món ăn vặt chỉ riêng tại Hàn Quốc mới có.
 
 
– Bánh trứng nướng Hàn Quốc sau khi được cho vào khuôn sẽ được đem đi nướng chín. Bạn có thể gia giảm thời gian nướng để làm ra món bánh trứng nướng vừa với khẩu vị của bản thân. Sau khi bánh trứng đã nướng chín, chủ quán thường sẽ cho bánh trên nồi hấp. Đảm bảo cho bánh luôn luôn nóng hổi khi đến tay khách hàng.
 
– Chỉ cần cắn thử một miếng, khách hàng có thể thưởng thức được vị thơm ngon béo ngậy của phô mai. Lòng đỏ trứng đỏ hồng, mềm dẻokhông hề bị tanh. Vị ngọt nhẹ nhàng của bánh nướng hòa cùng hơi ấm như làm thực khách quên đi cái lạnh của mùa đông đang bao vây quanh bạn.
 

Bánh trứng giàu thành phần dinh dưỡng

Bên cạnh sự hấp dẫn về độ thơm ngon, vẻ ngoài hút mắt thì Bánh trứng nướng Hàn Quốc còn được thực khách yêu thích thành phần dinh dưỡng mà bánh trứng nướng đem tới. Nhìn những chiếc bánh trứng nhỏ gọn nhưng bạn đừng nghi ngờ về lượng dinh dưỡng mà chúng mang lại.
 
Thành phần quan trọng để làm nên Bánh trứng nướng Hàn Quốc chính là trứng và bột mì. Trong trứng gà có mang rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Trứng đem lại một lượng lớn protein cùng những axit amin khác. Protein là dinh dưỡng thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh trong một ngày.
 
 
Bên cạnh đó, trong bánh trứng nướng còn có bột mì, phô mai, sữa, bơ,… Đây cũng là nguồn thực phẩm mang tới một lượng dinh dưỡng cao. Quan trọng là chất béo.
 
Món bánh này của Hàn Quốc thường được người dân tại đây ăn vào buổi sáng. trong một chiếc bánh trứng nướng sẽ mang đầy đủ lượng calo cần thiết cho một buổi sáng đi học. Ngoài ra, bạn hãy thử nghĩ xem trong một buổi sáng giá lạnh, cầm trên tay một cái bánh trứng bốc khói nghi ngút, ngon tuyệt béo ngậy thì còn gì thích hơn như thế.
 
Bên cạnh những giá trị về cả vị ngon lẫn dinh dưỡng, bánh trứng xứng đáng là món ẩm thực quốc dân Hàn Quốc. Hãy thử ăn một lần với món ăn giản dị đặc biệt này để biết hơn về ẩm thực của quốc gia Hàn Quốc xinh đẹp.
 

Bánh trứng nướng Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao

 

Thành phần cần có để chế biến món bánh trứngMâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

– Để có thể tạo nên được những chiếc bánh trứng ngon tuyệt, thu hút thì nguyên liệuđiều quan trọng nhất. Thành phần để tạo nên món Bánh trứng nướng Hàn Quốc rất dễ tìm mua ngoài thị trường chẳng hạn như ở chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… Dù vậy, để bánh trứng nướng đảm bảo độ ngon, bạn nên lựa chọn được thành phần tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những nguyên liệu quan trọng cho món bánh trứng nướng sẽ bao gồm:
  • Trứng
  • Bột mì
  • Đường
  • Muối
  • Sữa
  • Dầu ăn
  • Phô mai
  • Bột nở
  • Vani
 
Các nguyên liệu này sẽ được thêm vào hòa quyện cùng nhau theo tỷ lệ thích hợp để tạo nên được một hỗn hợp tối ưu nhất. Tùy vào lượng bánh trứng bạn cần nhiều hay ít mà lượng nguyên liệu sẽ có sự biến đổi. Đối với bánh trứng, ngoài những nguyên liệu nói trên bạn hoàn toàn có thể cho thêm một ít nguyên liệu khác như xúc xích, hành lá,… để làm nên sự đa dạng, độc lạ cho mùi vị của món bánh nướng.
 

Thành phần cần có để tạo ra bánh trứng nướng Hàn Quốc

 

Thiết bị cần

Cạnh bên các thành phần phải có thì thiết bị để làm bánh cũng đóng vai trò không thể thiếu. thiết bị để làm ra bánh trứng nướng không quá cầu kì. Đầu tiên, bạn cần có khuôn làm bánh, khay nướng bánh, lò nướng, máy đánh trứng thố chứa bột.
 
– Đối với lò nướng, bạn có thể thay thế bằng máy làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc chuyên dụng. Các công cụ này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được ở nước ta tại các cửa hàng điện máy hay siêu thị điện máy.

Các bước để làm Bánh trứng nướng Hàn Quốc – Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Bánh trứng nướng Hàn Quốc chiếc bánh rất dễ làm rất đơn giản. Nhưng, cần phải thực hành qua khá nhiều bước. Đồng thời, để làm ra các chiếc bánh thơm ngon, mọi người cần có kinh nghiệm, một xíu tỉ mĩ cũng như nguyên liệu đạt chuẩn.

Bước 1: Trộn đều bột bánh

Tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn sẽ chọn số lượng nguyên liệu cần thiết phù hợp. Số lượng bánh trứng nướng nhiều thì thêm lượng nguyên liệu lên và ngược lại. Mọi người cho tất cả bột mì, trứng, đường, bột nở, muối, sữa, vani và trứng vào tô.
 
– Đối với bơ, bạn cần nấu chảy trước khi cho vào chung với các nguyên liệu khác. Tiếp đến, bạn sử dụng phới đánh trứng để trộn đều các nguyên liệu trên sao cho chúng tạo ra hỗn hợp không vón cục, thơm là đúng.
 

Khuấy đều các thành phần

 

Bước 2: Cho bột vào khuôn bánh

– Các khuôn bánh nướng cần được làm sạch. Sau đó quét nhẹ một lớp dầu ăn vào bên trong khuôn bánh. Đổ lần lượt bột đã trộn vào đều trong từng khuôn bánh. Nếu bạn có thêm phô mai, xúc xích, hãy cắt nhỏ những thành phần này và để chúng luôn vào khay bánh trứng nướng.
 

Đổ bột khuôn

 

Bước 3: Cho trứng vào trong khuôn bánh

– Sau khi bột đã được để đều vào các khuôn bánh, mọi người không thể thiếu được trứng. Mỗi một khuôn bánh chúng ta cần đập thêm một quả trứng vào bên trên. Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta mang bánh đi nướng.
 

Thêm trứng vào khuôn bánh

 

Bước 4: Nướng chín bánh trứng

– Đây là quá trình quan trọng nhất quyết định đến độ chín, mềm xốp của bánh. Mọi người phải điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian thích hợp để tạo ra được các chiếc bánh mềm xốp ngon tuyệt.
 
– Bạn có thể điều chỉnh mức nhiệt độ 200 độ C và làm chín bánh trong vòng từ 13 đến 15 phút. Lúc bấy giờ quả trứng bên trong sẽ vừa chín tới còn đang trong dạng lòng đào. Trong tình huống, mọi người muốn trứng chín tới có thể để bánh nướng thêm trong thời gian từ 3 đến 5 phút.
 
– Sau khi nướng xong, mọi người có thể mang ra khỏi lò nướng. Để đảm bảo an toàn tránh trường hợp bỏng khi lấy bánh, mọi người nên đeo bao tay. Tốt nhất, nên để bánh giảm nhiệt độ mới lấy bánh ra khỏi khuôn.
 

Mang bánh trứng nướng ra khỏi khuôn sau khi bánh chín

Bánh nướng sau khi chín cần phải màu vàng tươi, mềm xốp thoảng mùi hương sữa. Vỏ bánh hơi giòn, bên trong xốp, có độ ẩm. Đặc biệt, với trứng lòng đào thì khi bẻ đôi chiếc bánh, bạn sẽ thấy trứng chảy ra hấp dẫn.
 
, bạn đã hoàn tất món Bánh trứng nướng Hàn Quốc chỉ với 4 công đoạn cơ bản trên đây. Tuy vậy, để chắc chắn bánh chín đều, thơm ngon mọi người cần quan tâm tới bước lựa chọn nguyên liệu và kết hợp theo tỉ lệ thích hợp.
 

Một ít mẹo nhỏ để bánh nướng ngon lành, thu hút hơn

Bánh trứng nướng Hàn Quốc sẽ trở nên thơm ngon, bánh nướng hơn khi mọi người để ý một số mẹo nhỏ này trong lúc làm bánh cũng như ăn bánh.
  • Cho thêm một ít thành phần khác vào bánh như ruốc bông, hành lá, muối tiêu,… vào bánh trứng nướng để có mùi thơm đặc trưng.
  • Trước khi nướng bánh, bạn nên mở lò nướng nhiệt độ khoảng 200 độ C trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đặt bánh vào nướng.
  • Khi dùng bánh nướng, mọi người có thể thưởng thức chung với trà hoặc sữa tươi để bánh trở nên ngon hơn. Đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động.
 

Kết hợp thêm một số thành phần khác để bánh trứng thơm ngon hơn

– Như vậy, Bánh trứng nướng Hàn Quốcnhững nội dung rõ ràng đã được chúng tôi đưa đến quý vị trong bài viết trên đây. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể tự mình làm được những chiếc Bánh trứng nướng Hàn Quốc vàng ruộm, thơm ngon. Nếu có cơ hội đến với Hàn Quốc, chúng ta nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố đặc sắc đầy sức hút này nhé.

Công ty Canaan Group chuyên bán Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc

Công ty Canaan Group chuyên cung cấp Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc cao cấp với chi phí phải chăng. Cam kết thiết bị chắc chắn, đầy đủ có giấy bảo hành. Sở hữu công nghệ làm bánh tối ưu đến từ thiết bị cao cấp giúp quý khách thỏa mãn đam mê ẩm thực tuyệt vời. Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không mua sắm ngay một chiếc Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc để làm ra những món ăn hấp dẫn cho gia đình nào!
 
Nội dung phía trên chia sẻ về món Bánh trứng nướng Hàn Quốc siêu độc đáo được làm từ Mâm nướng bánh mì trứng Hàn Quốc. Chúc các bạn làm thành công món ăn và cùng gia đình ăn thật ngon miệng nhé!
 
 

Địa chỉ liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 
– HotLine: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
 
– Zalo: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22