Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Mâm làm bánh nướng

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục nhóm khách hàng. Phương pháp tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong hương vịbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướngloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naykết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng

Nói chung, cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướngchỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Mâm làm bánh nướng chất lượng, mức giá rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên bán sản phẩm Mâm làm bánh nướng với chi phí phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của người làm ra thành phẩm bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một chiếc Mâm làm bánh nướngCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ đơn vị của Chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh