Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái say mê

Mâm làm bánh nướng chống dính

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng lấy lòng giới sành ăn. Phương thức chế biến món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng siêu thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh là gì?

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng mini chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Hà Nộichiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Lớp vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng chảo đồng chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng giá tốt, quý khách khó lòng mà làm ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng uy tín

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Hà Nội gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến naykết cấu tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng nhập khẩu

Nhìn chung, phương thức sài Mâm làm bánh nướng dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng dùng điện. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng hình thúnơi kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng thanh lý mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống gỉ công hiệu, giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng nhân ngọt. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy hỗ trợ làm chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung ứng mặt hàng Mâm làm bánh nướng chống dính với giá phải chăng nhất. Loại máyCanaan phân phối bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của thợ làm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng chính hãngCanaan đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng khung inox chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng chảo đồng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ hãng của Công ty Canaan còn dùng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến anh/chị những thiết bị hỗ trợ làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh