Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng giá rẻ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục nhóm thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong mùi vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng rất thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng uy tín là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng chảo xoay chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng minithiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ món bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng khung inox, anh/chị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Hà Nội

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng nhập khẩu mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm làm bánh nướng sử dụng điện

Thực ra, phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng mini cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng dùng gas. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng khuôn tròn thông qua thiết bị núm vặn bố trí ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng năng suất caovị trí vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống dính hiệu quả, chi phí hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Mâm làm bánh nướng chất lượng. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm trợ giúp chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối sản phẩm Mâm làm bánh nướng nhân ngọt với mức giá rẻ nhất. MáyCông ty Canaan cung ứng cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người chế biến loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng cao cấpCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng mini chất lượng , uy tín. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng chống dính mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Canaan group còn ứng dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm trợ giúp làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh