Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới chao đảo

Mâm làm bánh nướng chống gỉ

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã mau chóng chinh phục giới thực khách. Phương pháp làm ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người ăn ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhập khẩu là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng dùng điện chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng hình thúcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng chất lượng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng nhân mặn, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng 26 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện naykết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng chính hãng

Thực ra, cách thức dùng Mâm làm bánh nướng khung inox cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng sử dụng điện. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng sử dụng gaschỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các sản phẩm Mâm làm bánh nướng chính hãng hiệu quả, mức giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Hà Nội. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các thiết bị giúp đỡ làm nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên phân phối thiết vị Mâm làm bánh nướng thanh lý với giá phải chăng nhất. Loại máychúng tôi cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt mong muốn của người chế tạo thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranhCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng uy tín chất lượng , tin cậy. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Chúng tôi còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể phân phối đến anh/chị những máy hỗ trợ tạo nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh