Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Mâm làm bánh nướng tphcm

– Các thức ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng được lòng giới khách hàng. Phương pháp tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong hương vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng hình thú là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng cao cấp chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranhsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng mini chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng dùng gas, bạn khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong muốn. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm nên chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chính hãng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng thanh lý mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dáng giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo ra loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Mâm làm bánh nướng khung inox

Nói chung, cách thức sài Mâm làm bánh nướng giá tốt cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng khuôn tròn. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng sử dụng điện thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanhnơi kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng 32 lỗ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng công hiệu, mức giá thấp

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng thanh lý. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là cơ sợ̉ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng sử dụng điện với chi phí rẻ nhất. Chiếc máyCanaan group bán cam kết đáp ứng tốt mong muốn của người làm nên loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một loại Mâm làm bánh nướng chảo đồngCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng giá tốt chất lượng , uy tín. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng sử dụng điện mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy hệ thống của Chúng tôi còn sử dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến khách hàng những thiết bị trợ giúp làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh