Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng chống gỉ

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng lấy lòng giới người ăn. Phương pháp tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong mùi vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảolấy lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhân mặn là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng nhập khẩu chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng nhập khẩucông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng thanh lý chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng khung inox, anh/chị khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng sử dụng điện gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng 26 lỗ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ tạo nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm làm bánh nướng chính hãng

Nói chung, cách thức sài Mâm làm bánh nướng chính hãng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng hình thú. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng 26 lỗchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Mâm làm bánh nướng thanh lý chất lượng, giá thấp

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng 26 lỗ. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối sản phẩm Mâm làm bánh nướng chảo gang với chi phí rẻ nhất. MáyCông ty Canaan bán bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của thợ tạo ra bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí siêu phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng chảo đồngchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chảo gang chất lượng , tin cậy. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng qua sử dụng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Máy tại cơ sở của Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những sản phẩm giúp đỡ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh