Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chất lượng

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã mau chóng chinh phục hội sành ăn. Cách thức làm chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng dùng gas là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng cao cấp chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng chảo xoaycông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng năng suất cao chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng thanh lý, quý khách khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng qua sử dụng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng dùng gas bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng chống gỉ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày naycấu hình tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm làm bánh nướng dùng điện

Nhìn chung, phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng chảo gang cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng chống gỉ. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống dính thông qua thiết bị núm vặn thiết kế bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng dùng điệnchỗ vững chắc, trong bước chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Mâm làm bánh nướng cao cấp chất lượng, giá phải chăng

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng 26 lỗ. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy trợ giúp chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa chị̉ chuyên cung ứng sản phẩm Mâm làm bánh nướng giá rẻ với chi phí rẻ nhất. Sản phẩmCanaan bán chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của người chế biến chiếc bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Mâm làm bánh nướng giá tốtCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng năng suất cao chất lượng , uy tín. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng khung inox mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ hệ thống của Canaan group còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh