Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng cao cấp

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh được lòng hội khách hàng. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra món bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng khuôn tròn là gì?

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng chảo đồngsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Hà Nội chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng sử dụng điện, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ món bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm nên bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng khuôn tròn

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chảo xoay bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng dùng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờdáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng chính hãng

Thực ra, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng thanh lý cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng mini. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng giá rẻchỗ kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết vị Mâm làm bánh nướng dùng gas chất lượng, giá cả rẻ

Phương pháp làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm làm bánh nướng nhân mặn. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị trợ giúp làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên phân phối thiết vị Mâm làm bánh nướng chính hãng với giá hợp lý nhất. MáyCty Canaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên loại bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Mâm làm bánh nướng năng suất caoCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chảo xoay chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng sử dụng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ hãng của Canaan còn ứng dụng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh