Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng nhập khẩu

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã rất nhanh hài lòng hội thực khách. Cách làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong vị ngonbước tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm món bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng 26 lỗ là gì?

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng mini chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng giá rẻloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng giá rẻ, quý khách khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm ra bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm nên chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng chảo gang

– Một máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Hà Nội gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng thanh lý mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài ngày nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Mâm làm bánh nướng qua sử dụng

Nói chung, cách thức dùng Mâm làm bánh nướng chống dính cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng chống dính. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống dính thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng chất lượngvị trí kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Mâm làm bánh nướng sử dụng điện công hiệu, giá cả phải chăng

Cách làm Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng giá tốt. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các loại máy trợ giúp chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên bán loại Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh với giá thành thấp nhất. Thiết bịCông ty Canaan bán cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng chảo gangCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng cao cấp chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng Hà Nội mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nhà của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy giúp đỡ làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh