Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng khuôn tròn

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã sớm lấy lòng nhóm sành ăn. Cách thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu thưởng thức kỹ người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhân ngọt là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm làm bánh nướng qua sử dụng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng tphcmsản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng nhập khẩu chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh, quý khách khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên món bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng thanh lý

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chảo đồng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng chảo gang mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dáng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng nhập khẩu

Thực chất, phương thức sài Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng uy tín. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng hình thú thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng minichỗ vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Mâm làm bánh nướng chống gỉ hiệu quả, mức giá hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm trợ giúp làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng thiết vị Mâm làm bánh nướng hình thú với mức giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan group cung cấp cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm ra bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Mâm làm bánh nướng cao cấpCanaan group đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng dùng gas chất lượng , đáng tin. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng khung inox mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn tận dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh