Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới say mê

Mâm làm bánh nướng chống dính

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh hài lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm món bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người dùng thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhân mặn là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm làm bánh nướng chảo xoay chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng khuôn trònchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng thanh lý chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng Hà Nội, quý khách khó lòng mà tạo được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng giá tốt

– Một máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng nhân mặn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình dáng tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm nên loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng chất lượng

Tóm lại, phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng hình thú. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng tphcm thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng minivị trí kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng dùng gas mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích món bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các loại Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh chất lượng, mức giá thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Mâm làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy trợ giúp tạo ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung cấp thiết vị Mâm làm bánh nướng giá rẻ với giá thành hợp lý nhất. Thiết bịCanaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ tạo nên món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một loại Mâm làm bánh nướng hình thúCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng sử dụng gas chất lượng , uy tín. Là địa chỉ phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hệ thống của Công ty Canaan còn dùng để làm ra nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những sản phẩm hỗ trợ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh