Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chảo xoay

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục giới thực khách. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự mới lạ trong mùi vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người dùng vô cùng thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục thực khách ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng 32 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng chảo đồngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng nhân mặn chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng cao cấp, mọi người khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng cao cấp

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chảo xoay 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng qua sử dụng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng sử dụng gas

Thực chất, phương thức sài Mâm làm bánh nướng nhập khẩu cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Trước hết, bạn cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng năng suất cao. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chất lượng thông qua thiết bị núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng thanh lýnơi kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các loại Mâm làm bánh nướng nhân ngọt hiệu quả, chi phí thấp

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Mâm làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng dùng điện với giá thấp nhất. MáyCty Canaan bán chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng qua sử dụngchúng tôi đang bán.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng nhập khẩu chất lượng , uy tín. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng khung inox mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Máy chỗ của Chúng tôi còn tận dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến bạn những sản phẩm trợ giúp làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh