Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Hà Nội

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh được lòng nhóm sành ăn. Phương pháp làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong hương vịcông đoạn làm raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy vậy thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người dùng thực sự thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng tphcm là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng 26 lỗ chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng cao cấpcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng nhập khẩu chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ món bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng uy tín, quý vị khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng chảo đồng

– Một máy chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng nhập khẩu gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Hà Nội mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến naydáng vẻ tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng chảo xoay

Tóm lại, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng mini cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng chống dính. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống gỉ thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng dùng gasnơi kiên định, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các loại Mâm làm bánh nướng thanh lý công hiệu, mức giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Mâm làm bánh nướng chống dính. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối thiết vị Mâm làm bánh nướng mini với giá cả phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán đảm bảo hài lòng tốt yêu cầu của người làm nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một loại Mâm làm bánh nướng miniCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng giá rẻ chất lượng , đáng tin. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng cao cấp mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy đơn vị của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy trợ giúp chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh