Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng sử dụng điện

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục hội thực khách. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong mùi vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng 26 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng chống dính chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng sử dụng điệncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng giá tốt chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm nên món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Mâm làm bánh nướng chảo xoay, quý vị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng giá rẻ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Hà Nội gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng năng suất cao mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện naydáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng khuôn tròn

Thực chất, cách sử dụng Mâm làm bánh nướng sử dụng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng năng suất cao. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng uy tínnơi kiên định, trong khâu vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng dùng gas mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các mặt hàng Mâm làm bánh nướng cao cấp công hiệu, giá thấp

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Mâm làm bánh nướng chảo xoay. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên bán mặt hàng Mâm làm bánh nướng năng suất cao với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu của người chế tạo món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm làm bánh nướng sử dụng gasCanaan group đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng tphcm mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ cơ sở của Canaan còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến khách hàng những loại máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh