Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Hà Nội

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với giới trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Mâm làm bánh nướng chất lượng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đà Nẵngcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng giá rẻ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng chảo đồng, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành chiếc bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng chống dính

– Một loại máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng giá rẻ bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng mini mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình khối giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng chảo xoay

Nhìn chung, phương thức sài Mâm làm bánh nướng 32 lỗ cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt máy ở một chỗ thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Mâm làm bánh nướng chảo xoay. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng chống gỉ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng chảo xoaychỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các loại Mâm làm bánh nướng chất lượng chất lượng, chi phí rẻ

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Mâm làm bánh nướng chất lượng. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng qua sử dụng với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng giá tốtCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng chính hãng chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng mini mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại địa chỉ của Công ty Canaan còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh