Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng chống gỉ

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng chinh phục giới khách hàng. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách cực thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng làm nóng nhanh là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng mini chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng nhân ngọtchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng dùng gas chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên thành phẩm bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng giá tốt, bạn khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho ra đời bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng khuôn tròn

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng chống dính gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng ngày naykết cấu giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng chảo xoay

Thực ra, cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng tphcm. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng chảo đồngchỗ kiên định, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng thanh lý mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn mua các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Mâm làm bánh nướng qua sử dụng hiệu quả, giá rẻ

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng năng suất cao. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các thiết bị giúp đỡ làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên bán chiếc Mâm làm bánh nướng nhập khẩu với mức giá rẻ nhất. MáyCty Canaan cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một chiếc Mâm làm bánh nướng khuôn trònCty Canaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng khung inox chất lượng , tin cậy. Là hãng cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng cao cấp mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Máy công ty của Cty Canaan còn ứng dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý vị những sản phẩm giúp đỡ làm chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh