Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các cô gái mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Cách thức chế biến kiểu bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận xét kỹ người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn siêu hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loancông cụ đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan, bạn khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng Đài Loan

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan

Thực chất, phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một chỗ tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loanchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 

Nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan mua ở đâu?

Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích loại bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan hiệu quả, mức giá hợp lý

Phương thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên cung cấp loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan với giá rẻ nhất. Loại máyCty Canaan bán tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của người làm chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một loại Mâm làm bánh nướng Đài LoanCông ty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng , uy tín. Là đơn vị phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng Đài Loan mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo món bánh pancake Đài Loan. Loại máy doanh nghiệp của Công ty chúng tôi còn ứng dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những thiết bị giúp đỡ chế biến món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh