Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh chinh phục nhóm người ăn. Cách thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ càng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điệnloại máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng, quý khách khó lòng mà tạo nên lớp vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm loại bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờkết cấu tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm nên món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox

Tóm lại, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gangchỗ vững chắc, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng công hiệu, giá thành thấp

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm ra loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung cấp thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmchúng tôi bán tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người chế biến loại bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất rẻ. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gasCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là chỗ bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ cơ sở của Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung cấp đến anh/chị những máy trợ giúp làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh