Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao

– Các thức ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng chinh phục nhóm khách hàng. Phương pháp làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong vị ngonbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng bây giờhình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế tạo bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín loại bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện

Thực chất, phương thức sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện thông qua chuỗi núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tínchỗ kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang công hiệu, chi phí phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên cung cấp loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng với chi phí rẻ nhất. Máychúng tôi cung ứng chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá siêu phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuCanaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là nhà bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Máy từ hãng của Công ty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những loại máy giúp đỡ chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh