Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh lấy lòng hội khách hàng. Phương thức tạo nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong hương vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng khách hàng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính, bạn khó lòng mà tạo được lớp vỏ bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho ra đời loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

Nói chung, cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ thành phẩm bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩuchỗ vững chắc, trong quá trình vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng chất lượng, giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên bán chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất. Máychúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Canaan còn dùng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp chế biến chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh