Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, phụ nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã mau chóng chinh phục giới sành ăn. Phương pháp chế biến loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những món bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong hương vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người ăn sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ là gì?

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điệnchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín, mọi người khó lòng mà làm nên phần vỏ chiếc bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài bây giờcấu hình tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm nên loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay

Tóm lại, cách dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặnchỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp chất lượng, chi phí thấp

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung cấp chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện với giá cả phải chăng nhất. Máychúng tôi phân phối tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên món bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực kỳ hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhCanaan group đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt chất lượng , tin cậy. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Canaan còn dùng để làm nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến bạn những máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh