Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh lấy lòng nhóm sành ăn. Cách thức làm ra món bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở nênthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp là gì?

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện, anh/chị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín

Nhìn chung, phương thức sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt máy ở một vị trí thuận lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònvị trí kiên cố, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan khung inox công hiệu, mức giá thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy trợ giúp làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên cung cấp sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện với chi phí thấp nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi cung ứng bảo đảm hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm nên chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn trònCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay chất lượng , uy tín. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hãng của Chúng tôi còn tận dụng để làm nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những loại máy giúp đỡ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh