Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm siêu được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến thực khách siêu thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện là gì?

Tại sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lýthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan mini chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoay, quý vị khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh thích hợp để cho hình thành bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dáng giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng

Tóm lại, cách thức dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn thông qua hệ thống núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhchỗ vững chãi, trong bước vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích loại bánh này. Ngoài việc tìm mua các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất cao hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo nên món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên phân phối chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan thanh lý với giá thành thấp nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối chắc chắn đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo chiếc bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranhCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , đáng tin. Là nơi cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Cty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm trợ giúp làm loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh