Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em say mê

Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng lấy lòng giới người ăn. Phương thức làm ra loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịbước làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng vô cùng thích thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên bảo đảmchinh phục thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo đồng là gì?

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵngloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú, anh/chị khó lòng mà làm nên cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện nayvẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốt

Nói chung, cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan 26 lỗ thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan làm nóng nhanhchỗ kiên định, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng điện công hiệu, chi phí hợp lý

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là địa điểṃ chuyên cung cấp loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCanaan cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt yêu cầu của người chế biến loại bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất phải chăng. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm mua một chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá tốtCanaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống gỉ chất lượng , đáng tin. Là công ty cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy chỗ của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo ra nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những loại máy hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh