Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp

– Các món ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng chinh phục giới người ăn. Phương pháp tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt mê mẩn với người trẻ. độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên cam kếthài lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính là gì?

Vì sao nên dùng Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính chuyên dụng

Mâm làm bánh nướng Đài Loan năng suất caosản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho phần vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Mâm làm bánh nướng Đài Loan tphcm, bạn khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ loại bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho tạo nên món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Mâm làm bánh nướng Đài Loan giá rẻ

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng điện 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Mâm làm bánh nướng Đài Loan hình thú mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naykết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm nên chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan qua sử dụng

Nhìn chung, cách sài Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân mặn cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Mâm làm bánh nướng Đài Loan uy tín. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Mâm làm bánh nướng Đài Loan 32 lỗ thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Mâm làm bánh nướng Đài Loan chảo xoaychỗ vững chãi, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Mâm làm bánh nướng Đài Loan chống dính hiệu quả, giá thành rẻ

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhân ngọt. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên cung ứng thiết vị Mâm làm bánh nướng Đài Loan Hà Nội với mức giá phải chăng nhất. Thiết bịCông ty Canaan bán cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ chế biến món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Mâm làm bánh nướng Đài Loan chính hãngCanaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Mâm làm bánh nướng Đài Loan sử dụng gas chất lượng , tin cậy. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan nhập khẩu mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại doanh nghiệp của Công ty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy hỗ trợ tạo nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Mâm làm bánh nướng Đài Loan cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh